Muroran Institute of Technology (MoruranIT) ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาไปศึกษาต่อหรือทำวิจัยในระดับบัณฑิตศึกษา โดยให้ทุน MEXT จากรัฐบาลญี่ปุ่นภายใต้โครงการ One excellent student นักศึกษาที่สนใจติดต่อ advisor จาก MoruranIT ตอบรับนักศึกษาก่อนการศึกษา รายละเอียดทุนตามลิงก์เอกสารด้านล่าง ส่งใบสมัครพร้อมเอกสารที่ถูกต้องครบถ้วนมายังอีเมล khemthong.ar@kmitl.ac.th ภายในวันที่ 20 มกราคม 25650_Notification1_Guidelines_20222_Procedure3_No1_2022_Application Form4_No2_2022_Field of study and Research Plan