Kindai University ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาแลกเปลี่ยน 2024 Spring Exchange Program ระยะเวลา 1 เทอม (April – August 2024) โดยนักศึกษาต้องมีคุณสมบัติดังนี้

• มีสถานะเป็นนักศึกษาสจล.ตลอดจนจบระยะเวลาที่เข้าร่วมโปรแกรมแลกเปลี่ยน ณ Kindai University
  • ไม่มีสัญชาติญี่ปุ่น
  • เกรดเฉลี่ยสะสมอย่างน้อย 2.55 ขึ้นไป
  • มีความสามารถภาษาอังกฤษ TOEFL iBT 61, IELTS 6.0, CEFR B2 หรือเทียบเท่า สำหรับโปรแกรม A หรือมีความสามารถภาษาญี่ปุ่น JPPT N2 หรือ N1 สำหรับโปรแกรม B

นักศึกษาที่สนใจโปรดดำเนินการดังนี้

1. ศึกษาคุณสมบัติ การสมัคร และรายละเอียดโครงการที่ Kindai UniversityExchange Program Outline
  2. นำโครงการปรึกษาอาจารย์ในสาขาที่นักศึกษาต้องการลงเรียนเพื่อ วางแผนการลาเรียน การดรอปเรียน และการเลือกคอร์สที่จะไปเรียนที่ Kindai University เพื่อพิจารณาความเป็นไปได้ที่จะนำรายวิชาใดมาเทียบโอน
  3. ยื่นเอกสาร Request Form พร้อมเอกสารประกอบด้วยตนเอง ณ สำนักงานกิจการต่างประเทศ ชั้น 8 อาคารสำนักงานอธิการบดี ภายในวันที่ 15 กันยายน 2566 เวลาทำการ 8.30 – 16.00 น. เพื่อสอบสัมภาษณ์และเพื่อพิจารณาเสนอชื่อนักศึกษาไปยัง Kindai University ภายในกำหนดเวลาต่อไป
  4. หลังการเสนอชื่อ ให้นักศึกษาดำเนินการสมัครออนไลน์ให้แล้วเสร็จตามกำหนดเวลา ภายในวันที่ 27 ตุลาคม 2566 โดยทาง Kindai University จะแจ้งรายละเอียดการสมัครให้ผู้ที่ผ่านการพิจารณาเสนอชื่อทราบในลำดับถัดไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวดวงกมล หัสตานนท์ นักวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานกิจการต่างประเทศ outgoing_student@kmitl.ac.th