Muroran Institute of Technology (MoruranIT) ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาไปศึกษาต่อหรือทำวิจัยในระดับบัณฑิตศึกษา โดยให้ทุน MEXT จากรัฐบาลญี่ปุ่นภายใต้โครงการ One excellent student *นักศึกษาที่สนใจดำเนินการติดต่อ advisor จาก MoruranIT ตอบรับนักศึกษาก่อนการสมัคร*รายละเอียดตามเอกสาร0_Notification1_Guidelines_20232_Procedure3_No1_2023_Application_Form4_No2_2023_Field_of_Study_and_Research_Plan*ส่งไฟล์เอกสารการสมัครตามรูปแบบไฟล์ที่กำหนดมายังอีเมล khemthong.ar@kmitl.ac.th ภายในวันที่ 20 มกราคม 2566