Sepuluh Nopember Institute of Technology (ITS) ประเทศอินโดนีเซีย จัดโปรแกรม Comm TECH Insight 2019 โครงการ CommTECH รับสมัครนักศึกษา และบุคลากร เพื่อร่วมแบ่งปันความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับและเกี่ยวพันปัญหาทางสังคมและ นอกจากนี้ยังเป็นเวทีที่จะเปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยนความคิดและการพัฒนาวิสัยทัศน์ร่วมกัน โดยจะเปิดให้มีการอภิปรายในห้อข้อ “ Solving Local with Global Knowledge” รวมถึงไปการเยี่ยมเยียนและการสนทนากับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เรียนรู้วิธีชีวิตแบบดั้งเดิม อาหาร และสถานทีท่องเที่ยวของชาวอินโดนีเชีย โครงการจัดขึ้น ระว่างวันที่ 23 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2562 (14วัน) ทั้งนี้สถาบันสามารถเสนอชื่อบุคคลแรกเข้าร่วมโครงการฟรีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม และคนถัดไปลด 50% (จ่ายเพียง USD 800) และคนอื่นๆ จ่าย USD 1,000 ผู้ที่สนใจศึกษารายละเอียดและดาว์นโหลดใบสมัครที่ลิงค์ http://international.its.ac.id/commtech-insight-2019/ ยื่นเอกสารการสมัครผ่านสถาบัน ภายในวันที่ 14 ธันวาคม 2561 ดังนี้
1. Application Form 2. Scan Passport ส่ง file มาที่อีเมล์ khemthong.ar@kmitl.ac.th
3. Recommendation Letter 4. สำเนาบัตรนักศึกษา/ บัตรพนักงาน