เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ เดไปวา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และนางสาววิจา ตินตะโมระ รักษาการแทนผู้อำนวยการส่วนวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Muh. Wahyu Islami, Staff for Short Program ตัวแทนจาก Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS) ประเทศอินโดนีเซีย ในการเดินทางมาร่วมประชุมหารือความร่วมมือเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรระหว่างสองสถาบัน ณ ห้องประชุม 708 สำนักงานอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในการประชุมครั้งนี้ได้มีการกำหนดกิจกรรมการแลกเเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรที่จะเกิดขึ้นในเดือนกันยายน 2559 นี้ และการแลกเปลี่ยนในอนาคตด้วยรูปภาพเพิ่มเติม click