ด้วยภาควิชาวิศวกรรมอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) กำหนดจัดการสัมมนา เรื่อง ‘Refrigeration and Freezing in Food Process 2018’ ระหว่างวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องกมลมาศ โรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการถ่ายทอดความรู้ด้านเทคโนโลยีระบบแช่แข็งและระบบความเย็นในอุตสาหกรรมอาหาร และการสร้างเครือข่ายความเข้มแข็งทางวิชาการด้านการวิจัยระหว่างนักวิจัยไทยและนักวิจัยในต่างประเทศ โดยได้เรียนเชิญนักวิจัยจากสถาบัน IRESTEA (National Research Institute of Science and Technology for Environment and Agriculture, www.irstea.fr) ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นหน่วยงานวิจัยแห่งชาติของประเทศฝรั่งเศส รวมถึงสถาบันการศึกษา และผู้ประกอบการภาคเอกชนที่ทำงานด้านระบบความเย็นในอุตสาหกรรม ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาฯ ได้ที่ https://goo.gl/forms/ilhCkPk7lBECO5Nq1รายละเอียดเพิ่มเติม /sites/default/files/kmitl_brouchureupdate.pdf