Kochi University of Technology (KUT), ประเทศญี่ปุ่น ให้ทุนนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการ YOSAKOI SUMMER SCHOOL 2018 ระหว่างวันที่ 4 – 13 สิงหาคม 2561 นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติดังนี้  เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หรือ 2 ที่ศึกษาทางด้าน Technology, Science หรือ Mathematics มีเกรดเฉลี่ย 2.7 ขึ้นไป  เป็นนักศึกษาที่ไม่เคยไปประเทศญี่ปุ่น  สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี  มีสุขภาพแข็งแรง สามารถเข้าร่วมกิจกรรมกลางแจ้ง (เต้น) ได้ นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับค่าตั๋วเครื่องบิน และค่าที่พักฟรีรวมท่องเที่ยว 2 วัน รายละเอียดเพิ่มเติมและตารางกิจกรรมตามเอกสารแนบ ให้นักศึกษาที่สนใจยื่นเอกสารการสมัครที่สำนักงานกิจการต่างประเทศ ชั้น 8 สำนักงานอธิการบดี ภายในวันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 ดังนี้ 1. ใบสมัคร (พิมพ์เท่านั้น) ดาวน์โหลดที่ 2. สำเนา Passport 3. รูปถ่าย 3X4 cm 1 รูป 4. Official Transcript ขอที่สำนักทะเบียน 5. CVs (Resume) 6. Motivation LetterYOSAKOI SUMMER SCHOOL // application form